Sân Tennis

Với tiêu chuẩn Khách sạn 3 sao, sân tennis được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đẹp giúp bạn thư giãn và chơi tennis cùng bạn bè.

Sân được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mặt sân Tennis được phủ một lớp nỉ mịn và chắc, giúp người đánh có thể di chuyển thuận lợi. 
Dàn đèn chiếu sáng tại sân luôn sẵn sàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 
Khung giờ hoạt động
 
Đội ngũ nhân viên lễ tân sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu đặt sân của khách hàng bắt đầu từ 06giờ đến 22 giờ hàng ngày kể cả ngày lễ và Chủ nhật.Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống nhà hàng theo sức chứa lên đến hơn 300 người ăn uống và nghĩ ngơi

Các dịch vụ khác

icon
  • Khu vực hồ bơi là trung tâm của cả khu khách sạn, được bao bọc bởi những dãy phòng tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa các du khách với nhau nhưng cũng đủ rộng để tạo không gian riêng. Tại hồ bơi, du khách có thể tổ chức các cuộc gặp gỡ với sân khấu, âm thanh ánh sáng và karaoke hát với nhau.
  • Quý khách được nhìn ngắm toàn cảnh Phan Thiết thơ mộng, xinh đẹp từ trên cao của Quán Cà phê . Tại đây, quý khách được phục vụ đầy đủ các thức uống như cà phê, rượu các loại, nước trái cây..vv.
  • Với tiêu chuẩn Khách sạn 3 sao, sân tennis được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đẹp giúp bạn thư giãn và chơi tennis cùng bạn bè.
  • Phòng Hội nghị với hệ thống âm thanh hiện đại và sang trọng.Rất phù hợp cho Quý khách hội nghị, hội thảo, hội họp. Với trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu di động, bàn ghế gỗ sang trọng, bục phát biểu. Được chia làm hai loại phòng
Booking