Karaoke

Hệ thống phòng Karaoke với âm thanh Hifi trung thực, sống động, màn hình LCD lớn sẽ rất thú vị để bạn thỏa sức ca hát và giải trí.

Với số lượng 02 phòng hát riêng biệt, thiết kế đa phong cách, được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại 1 phòng có sức chứa khoảng 20 khách và 1 phòng có sức chứa 40 khách luôn cập nhật vol mới. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả nước uống và thức ăn hợp lí sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Các dịch vụ khác

icon
  • Khu vực hồ bơi là trung tâm của cả khu khách sạn, được bao bọc bởi những dãy phòng tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa các du khách với nhau nhưng cũng đủ rộng để tạo không gian riêng. Tại hồ bơi, du khách có thể tổ chức các cuộc gặp gỡ với sân khấu, âm thanh ánh sáng và karaoke hát với nhau.
  • Quý khách được nhìn ngắm toàn cảnh Phan Thiết thơ mộng, xinh đẹp từ trên cao của Quán Cà phê . Tại đây, quý khách được phục vụ đầy đủ các thức uống như cà phê, rượu các loại, nước trái cây..vv.
  • Với tiêu chuẩn Khách sạn 3 sao, sân tennis được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đẹp giúp bạn thư giãn và chơi tennis cùng bạn bè.
  • Phòng Hội nghị với hệ thống âm thanh hiện đại và sang trọng.Rất phù hợp cho Quý khách hội nghị, hội thảo, hội họp. Với trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu di động, bàn ghế gỗ sang trọng, bục phát biểu. Được chia làm hai loại phòng
Booking