Tour

Tham quan Bàu Trắng
Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi leo lên những triền cát cao lại bắt gặp một biển hồ lấp lánh ánh bạc dưới mặt trời rực rỡ, những cánh sen hồng thấp thoáng, lấp ló sau những chiếc lá xanh tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
* Phương tiện vận chuyển:  xe Jeep (2-3 khách/ xe).
* Thời gian: 4giờ.
* Giờ khởi hành: 7h30' sáng.
 
 
Xe đón du khách tại Khách sạn đi Bàu Trắng dọc theo tuyến đường 706  khoảng 45 km (tuyến đường được mệnh danh là Thủ đô của Resort hay Phukhet của Thái Lan).
 
Điểm dừng chân đầu tiên là Bến thuyền Mũi Né với hàng trăm chiếc thuyền lớn nhỏ của ngư dân sau những ngày đánh bắt hải sản trở về.
 
Dưới ánh nắng chan hoà của miền nhiệt đới, đi trên xe Jeep vướt cát chạy dọc bờ biển từ Hòn Rơm đến Bàu Trắng lắng nghe tiếng sóng, cảm nhận những luồng gió biển mát lạnh và những sườn đồi thơ mộng. Xa xa, xuất hiện những đồi cát trắng mịn soi bóng bên hồ nước trong vắt. Mời bạn hãy chinh phục đồi cát cao nhất ( đồi Trinh Nữ) của “ Tiểu sa mạc” Bàu Trắng này.
 
Trên đường về, du khách sẽ đi trên con đường đẹp nhất Bình Thuận và ghé tham quan Suối Tiên để được đi bộ trong làn nước mát lạnh của dòng suối tự nhiên và kỳ ảo này.
 
Trở về khách sạn, kết thúc  chuyến tham quan.
icon

Lượt xem: 3260